Hổ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Tư vấn bán hàng - 0986.216.968 Mr.Phước

Nhận báo giá

Nhận báo giá - hahuuphuoc.ptc4@gmail.com

Chat Zalo

Chat Zalo - 0986.216.968 Mr.Phước

Tìm kiếm sản phẩm

TÌM KIẾM SẢN PHẨM

Tượng Phật Quan Âm

Bàn ghế gỗ - Đôn gỗ

Fanpage Facebook

Thống kê

  • Đang online 4
  • Hôm nay 47
  • Hôm qua 121
  • Trong tuần 168
  • Trong tháng 673
  • Tổng cộng 172,011

Cách khai quang điểm nhãn cho Cóc phong thủy

Khi khai nhãn cho Cóc phong thủy, gia chủ phải làm đúng theo những bước sau và nhất thiết khi làm chỉ nên có một mình trong phòng.

 

Cách khai quang điểm nhãn cho Cóc phong thủy để chiêu tài lộc vào nhà

 

✅ Bạn hãy chọn một ngày đẹp trong tháng để tắm cho cóc vàng phong thủy. Nước tắm cho cóc vàng phong thủy phải là nước giếng, bạn lấy nửa thùng nước giếng và nửa thùng nước mưa, là đại diện cho địa thủy và thiên thủy. Tiến hành đổ chung 2 thùng nước trên sang một thùng khác sạch sẽ.

 

✅ Sau đó bạn đưa Cóc vàng phong thủy đặt vào trong thùng nước trên, lưu ý nước phải ngập đầu cóc vàng, ngâm trong 3 ngày 3 đêm. Khi lấy cóc ra phải dùng khăn bông sạch để lau khô cho Cóc vàng phong thủy.

 

✅ Bước cuối cùng là lấy một chút nước chè vẩy nhẹ vào mắt Cóc phong thủy - Bước này chính là khai quang điểm nhãn cho Cóc 3 đuôi ngậm tiền phong thủy.

 

Một lưu ý quan trọng bạn cần phải biết đó là cóc phong thủy sau khi đã được khai nhãn thì người đầu tiên Cóc nhìn thấy sẽ là người mà Cóc phong thủy mãi mãi phù hộ cho người đó. Vì vậy tốt nhất khi tiến hành khai nhãn cho Cóc phong thủy chỉ nên có một mình bạn trong phòng.

 

Đó cũng là lý do có những người dùng Cóc phong thủy thì thấy rất tốt, mọi việc thuận lợi, tài lộc và công danh phát triển không ngừng. Nhưng khi đem tặng lai cho người khác thì người chủ sau dùng lại không thấy linh nghiệm.

 

» Có thể bạn đang quan tâm đến Cách đặt cóc phong thủy hợp lý nhất để đón tài lộc vào nhà

Bình luận

Top

   (0)